Tập huấn truyền thông về tiêm ngừa vắc xin COVID-19 trong trường học
Ngày đăng:25.05.2022
Vừa qua, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức 12 lớp tập huấn truyền thông thay đổi hành vi về tiêm ngừa vắc xin phòng COVID-19 cho hơn 450 nhân viên y tế trường học thuộc cấp mầm non và tiểu học trên địa bàn toàn tỉnh Đồng Tháp.

Tại mỗi lớp tập huấn, các học viên đã được BS.CK2 Võ Công Đoàn, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và ThS. Nguyễn Thị Diệu Hiền, Trưởng khoa Truyền thông, giáo dục sức khỏe Trung tâm Kiểm soát bệnh tật hướng dẫn, chia sẻ về các nội dung: Hướng dẫn tổ chức triển khai tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi; sàng lọc trước và sau tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi, các phản ứng sau tiêm chủng ở trẻ em; những kỹ năng truyền thông thay đổi hành vi về tiêm ngừa vắc xin COVID-19, truyền thông về tiêm chủng vắc xin COVID-19.

Quang cảnh của một lớp tập huấn

Thông qua tập huấn, sẽ giúp nhân viên y tế của các trường mầm non và tiểu học được cái nhìn tổng quan về chiến dịch tiêm ngừa vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi. Qua đó, các học viên cũng sẽ được bổ sung những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết để tuyên truyền, giải thích, vận động các bậc phụ huynh đồng ý cho con em mình tiêm ngừa vắc xin phòng COVID-19.  

  Thanh Hùng - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đồng Tháp  

                                                                          

 

 Cổng Thông Tin Điện tử Công An tỉnh Kiên Giang
Sinh con lần đầu là gái, sinh con lần 2 bạn mong muốn có con trai hay con gái?
  Con trai

  Con gái

  Trai hay gái, con nào cũng như nhau


Đang Online: 3
Online trong ngày: 342
Online trong tháng: 6110
Tổng lượt truy cập: 579816