Đại hội Chi đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, nhiệm kỳ 2022 - 2024
Ngày đăng:24.03.2022
Chiều ngày 17/3/2022, Chi đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đồng chí Huỳnh Châu Yên, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Tham dự Đại hội có Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc/Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, cùng dự còn có các Đồng chí đại diện Đảng ủy, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn và hơn 30 đoàn viên Chi đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.

     

Đồng chí Huỳnh Châu Yên, Bí thư Đoàn khối các cơ quan Tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, với sự quyết tâm của Ban Chấp hành cùng sự nổ lực, đồng thuận cao của tất cả đoàn viên, Chi đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã đạt được những kết quả nổi bật ở nhiều hoạt động, Chi đoàn luôn chú trọng đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và ý thức chấp hành pháp luật cho đoàn viên, thanh niên, đã triển khai đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết, kế hoạch, hướng dẫn của Đoàn cấp trên. Việc thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên luôn có sự chủ động nên các hoạt động đều đạt kết quả tốt. Nhiều đoàn viên thanh niên trong đơn vị đã phát huy hết khả năng và năng lực của bản thân, không ngừng học tập, đề xuất sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, áp dụng kiến thức vào việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, mang lại năng suất, hiệu quả cao cả về khối lượng và chất lượng. Ngoài ra, còn tích cực tham mưu và xây dựng các kế hoạch tình nguyện vì cộng đồng như phối hợp tặng quần áo cũ cho người có hoàn cảnh khó khăn, hiến máu tình nguyện, tham gia các hoạt động phòng chống dịch COVID-19, tham gia hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6, phòng chống chất thải nhựa, tham gia thực hiện nếp sống văn minh nơi đô thị bằng hình thức hàng tháng thực hiện tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài khuôn viên đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Bí thư Đảng ủy cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật biểu dương những đóng góp các tất cả đoàn viên trong nhiệm kỳ qua

Với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Tháp đoàn kết, năng động, sáng tạo, chủ động tiếp cận nhanh với khoa học - công nghệ”, nhiệm kỳ 2022 - 2024, Chi đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật sẽ thực hiện các chỉ tiêu 100% đoàn viên, thanh niên tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; chấp hành tốt việc học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Đoàn cấp trên; tham gia đầy đủ các buổi triển khai các văn bản quy phạm pháp luật do cơ quan, đơn vị tổ chức; 100% đoàn viên không vi phạm pháp luật; 100% đoàn viên không vi phạm y đức và không hút thuốc lá tại cơ sở y tế.; Trong nhiệm kỳ tổ chức ít nhất 03 hoạt động về nguồn; Phấn đấu trong nhiệm kỳ giới thiệu ít nhất 12 đoàn viên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và được kết nạp vào Đảng ít nhất 09 Đảng viên; Phấn đấu có ít nhất 90% đoàn viên là viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có trên 90% đoàn viên trở lên đạt danh hiệu lao động tiên tiến; Trong nhiệm kỳ đoàn viên là viên chức tham gia ít nhất 06 sáng kiến hoặc đề tài nghiên cứu khoa học; Phấn đấu hằng năm tổ chức ít nhất 02 hoạt động xã hội (đối tượng là trẻ em mồ côi do dịch COVID-19, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn) và tổ chức ít nhất 02 hoạt động gắn với chuyên môn, nghiệp vụ; Phấn đấu trong nhiệm kỳ thực hiện ít nhất 06 công trình, phần việc thanh niên trong đó có ít nhất 01 công trình, phần việc thanh niên liên quan đến việc cải cách thủ tục hành chính tại đơn vị; Phấn đấu hằng năm có 90% đoàn viên đạt loại xuất sắc, Chi đoàn đạt loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã bầu chọn 05 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, khóa II, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đồng chí Nguyễn Văn Ngoan được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư. Đại hội cũng bầu ra 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đoàn khối các cơ quan tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương Phó Bí thư Đảng ủy cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Chi đoàn trong thời gian qua, các bạn đoàn viên đã tham gia rất tích cực vào tất cả các hoạt động của đơn vị, nổi bật là công tác phòng chống dịch COVID-19. Trong thời gian tới Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương đề nghị Chi đoàn cần phát huy hơn nữa sức mạnh của thanh niên trên tất cả các mặt; quan tâm, tạo điều kiện nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực chuyên môn cho đoàn viên; thường xuyên tổ chức các phong trào, các hoạt động về nguồn bổ ích và nhân văn.

Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, khóa II, nhiệm kỳ 2022 - 2024 ra mắt Đại hội

Chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Huỳnh Châu Yên, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh cho biết, nhiệm kỳ qua hoạt động phong trào của Chi đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã đi vào nề nếp, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đoàn viên là lực lượng đầu tàu phòng chống dịch. Nhiệm kỳ 2022 - 2024, Đồng chí Huỳnh Châu Yên, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đề nghị Chi đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật chủ động đăng ký đảm nhận các phần việc của Đảng ủy, chính quyền, các công trình, phần việc thanh niên; thực hiện tốt các phong trào gắn với nhiệm vụ chuyên môn, an sinh xã hội, tăng ca; đề xuất các giải pháp, sáng kiến góp phần nâng cao công việc chuyên môn; tiếp tục duy trì giới thiệu đoàn viên ưu tú, đúng đối tượng và có chất lượng để được xem xét kết nạp vào Đảng.              

  Thanh Hùng - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đồng Tháp  

                                                                             

 

 Cổng Thông Tin Điện tử Công An tỉnh Kiên Giang
Sinh con lần đầu là gái, sinh con lần 2 bạn mong muốn có con trai hay con gái?
  Con trai

  Con gái

  Trai hay gái, con nào cũng như nhau


Đang Online: 5
Online trong ngày: 355
Online trong tháng: 6135
Tổng lượt truy cập: 579841