Đoàn Sở Y tế giám sát công tác cải cách hành chính năm 2020
Ngày đăng:14.07.2020
Sáng 10/7, Ban Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (TTKSBT), cùng với lãnh đạo các khoa, phòng liên quan tiếp Đoàn Sở Y tế giám sát công tác tổ chức cán bộ và cải cách hành chính năm 2020...

Tại buổi làm việc, Đoàn giám sát được lãnh đạo TTKSBT, thông tin về công tác tổ chức nhân sự và cải cách hành chính của đơn vị trong thời gian qua. Hiện tại TTKSBT được 143 biên chế, số lao động hợp đồng theo Nghị định 68 là 09 người. Trong đó, ngành Y 107 người, ngành Dược 10 người, ngành khác 26 người. Công tác cải cách hành chính luôn được đơn vị quan tâm, ứng dụng và thực hiện theo đúng hướng dẫn của Sở Y tế.

Quang cảnh buổi làm việc

 

Sau khi nghe các báo cáo, và kiểm tra thực tế ở các khoa, phòng, Đoàn giám sát đánh giá cao công tác tổ chức cán bộ và cải cách hành chính của TTKSBT thời gian qua. Trong thời gian tới, Đoàn kiến nghị TTKSBT, cần rà soát, hoàn thiện quyết định bổ nhiệm và xếp lương chức danh nghề nghiệp viên chức, hợp đồng lao động không xác định thời hạn, xây dựng quy chế nâng bậc lương thường xuyên, nâng bậc lương trước thời hạn đối với công chức, viên chức và người lao động, tạo chuyên mục cải cách hành chính lên trang web, xử lý văn bản đi đến.  

Phát biểu tại buổi làm việc, ThS. Trần Văn Hai, trân trọng cảm ơn, thống nhất và đồng thuận với những ý kiến góp ý của Đoàn. Ông đề nghị các khoa, phòng nghiên cứu, sớm tham mưu Ban Giám đốc để có biện pháp hoàn thiện các nội dung mà Đoàn giám sát của Sở Y tế yêu cầu.     

Thanh Hùng - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đồng Tháp

 Cổng Thông Tin Điện tử Công An tỉnh Kiên Giang
Sinh con lần đầu là gái, sinh con lần 2 bạn mong muốn có con trai hay con gái?
  Con trai

  Con gái

  Trai hay gái, con nào cũng như nhau


Đang Online: 7
Online trong ngày: 115
Online trong tháng: 7304
Tổng lượt truy cập: 565163