Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đối thoại với cán bộ viên chức và lao động (CBVCLĐ)
Ngày đăng:09.07.2020
Chiều 02/7, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (TTKSBT), ThS. Trần Văn Hai có buổi đối thoại trực tiếp với CBVCLĐ định kỳ 6 tháng đầu năm 2020.

Tại buổi đối thoại, CBVCLĐ được thông tin về công tác tổ chức nhân sự và các hoạt động chuyên môn trong 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Hiện tại, TTKSBT được 143 biên chế, số lao động hợp đồng theo Nghị định 68 là 09 người. Trong đó ngành Y 107 người, ngành Dược 10 người, ngành khác 26 người. Công tác phòng, chống dịch bệnh trong 6 tháng đầu năm nhìn chung đều đạt các mục tiêu, chỉ tiêu theo kế hoạch. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên hoạt động tiêm chủng mở rộng chưa đạt tỷ lệ tiến độ đề ra.

Giám đốc TTKSBT lắng nghe và giải đáp ý kiến của CBVCLĐ

 

Sau khi nghe báo cáo sơ kết hoạt động kiểm soát bệnh tật 6 tháng đầu năm và định hướng 6 tháng cuối năm 2020. Đông đảo CBVCLĐ đã phát biểu ý kiến, CBVCLĐ TTKSBT vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được trong 6 tháng qua, đặc biệt là trong phòng, chống COVID-19. Đồng thời cũng bày tỏ nhiều tâm tư, nguyện vọng, đóng góp ý kiến về phòng, chống dịch bệnh; quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.

 Phát biểu tại buổi đối thoại, ThS. Trần Văn Hai, Giám đốc TTKSBT trân trọng ghi nhận và lắng nghe các ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với ý thức xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng đoàn kết, hoạt động hiệu quả. ThS. Trần Văn Hai nêu rõ, trong thời gian qua cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Giám đốc là sự vào cuộc mạnh mẽ của các khoa, phòng và nhất là sự đồng thuận, đồng lòng của toàn thể CBVCLĐ đã góp phần để TTKSBT phòng chống các loại dịch bệnh thành công.

                                       Quang cảnh buổi đối thoại

 

Giám đốc TTKSBT đã trả lời các kiến nghị của CBVCLĐ về quy định thăng hạng chức danh nghề nghiệp, thời gian chốt sổ bảo hiểm xã hội, đào tạo Bác sĩ Y học dự phòng hiện nay, quy chế chi tiêu nội bộ, chế độ lương, thưởng, cơ sở hạ tầng của đơn vị... .

Thanh Hùng - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đồng Tháp

 Cổng Thông Tin Điện tử Công An tỉnh Kiên Giang
Sinh con lần đầu là gái, sinh con lần 2 bạn mong muốn có con trai hay con gái?
  Con trai

  Con gái

  Trai hay gái, con nào cũng như nhau


Đang Online: 10
Online trong ngày: 87
Online trong tháng: 7276
Tổng lượt truy cập: 565135