Thăm hỏi, động viên, tặng quà cho cán bộ, nhân viên và người bệnh tại Bệnh viện Phổi và Bệnh viện Tâm thần Đồng Tháp
Ngày đăng:29.04.2022
Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Vừa qua Chi đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cho 2 đơn vị gồm Bệnh viện Phổi Đồng Tháp và Bệnh viện Tâm thần Đồng Tháp.

Tại Bệnh viện Phổi nơi thu dung, điều trị các ca mắc COVID-19 nặng của cả Tỉnh, Chi đoàn được dịp lắng nghe những chia sẻ của đại diện đơn vị, đội ngủ nhân viên y tế vẫn đang ngày đêm chống dịch. Do yêu cầu của công việc cũng như để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch, nhiều nhân viên tạm rời xa gia đình để ở lại tại đơn vị phục vụ công tác tốt hơn. Chi đoàn cũng gửi lời thăm hỏi cán bộ, nhân viên đang điều trị bệnh cho các bệnh nhân; đồng thời gửi tặng nhu yếu phẩm gồm kem đánh răng, cháo dinh dưỡng… để phần nào chia sẻ những khó khăn và động viên cán bộ, nhân viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh.

Bên cạnh đó, Chi đoàn cũng hỗ trợ một phần quà gồm 70kg gạo cho Bếp ăn từ thiện của đơn vị để giúp đỡ bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn an tâm điều trị bệnh tại đây.

 Cùng ngày, Chi đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Tỉnh cũng đã đến thăm hỏi sức khoẻ, động viên tinh thần các cán bộ, nhân viên đang công tác tại Bệnh viện Tâm Thần của Tỉnh, đồng thời cũng đi tham quan khu vực ăn uống, sinh hoạt dành cho bệnh nhân nơi đây. Qua trao đổi với đại diện đơn vị, được biết tại đây có rất nhiều bệnh nhân tâm thần có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, một số bệnh nhân không có quần áo để mặc.

Chi đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Tỉnh đã phát động phong trào ủng hộ quần áo cũ tiếp sức cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện và đã trao tặng cho Tủ đồ từ thiện của đơn vị nhân dịp đến thăm. Qua đó thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tiếp sức cùng nhau vượt qua khó khăn, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Mỹ Hạnh CDC Đồng Tháp

 Cổng Thông Tin Điện tử Công An tỉnh Kiên Giang
Sinh con lần đầu là gái, sinh con lần 2 bạn mong muốn có con trai hay con gái?
  Con trai

  Con gái

  Trai hay gái, con nào cũng như nhau


Đang Online: 3
Online trong ngày: 79
Online trong tháng: 7268
Tổng lượt truy cập: 565127