Tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức cấp cứu cơ bản trong thực hiện chương trình PSS cho đội ngũ y tế cung cấp dịch vụ năm 2020
Ngày đăng:09.11.2020
Thực hiện theo Kế hoạch của Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Đồng Tháp, Sáng ngày 29/10/2020, Trung tâm Y tế huyện Lai Vung tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức cấp cứu cơ bản trong thực hiện chương trình PSS cho đội ngũ y tế đang tham gia cung cấp dịch vụ Kế hoạch hóa gia đình.

       Tham dự lớp tập huấn có BS.CKI. Lê Văn Ửng – Phó giám Đốc Trung tâm Y tế Lai Vung, cùng 35 học viên là cán bộ y tế tham gia cung cấp dịch vụ Kế hoạch hóa gia đình của 02 huyện Lai Vung và Lấp Vò.

 

       Tham gia báo cáo trong buổi tập huấn là BS. Nguyễn Trọng Hậu – giảng viên của tổ chức MSI (Marie Stopes International) cùng các giám sát viên tuyến tỉnh hỗ trợ. Nội dung tập huấn gồm các vấn đề liên quan đến kỹ năng xử lý tình huống cơ bản, đúng các bước kỹ thuật cấp cứu khách hàng bị sốc trong cung cấp dịch vụ của MSI đồng thời thực hiện thực hành các kỹ thuật cấp cứu trên mô hình.

        Trãi qua 01 buổi tập huấn về cơ bản đội ngũ cán bộ y tế đã cập nhật được một số kiến thức về cấp cứu cơ bản, được tham gia thực hành kỹ thuật cơ bản trong cấp cứu khách hàng bị sốc từ đó nâng cao được kiến thức cũng như kỹ năng của bản thân trong thực hiện cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn nâng cao niềm tin, sự an tâm cho khách hàng khi tham gia thụ hưởng dịch vụ KHHGĐ, phục vụ tốt mục tiêu chăm sóc sức khỏe cơ bản toàn diện của người dân./.

Phòng Công Tác Xã Hội TTYT Huyện Lai Vung

 

 Cổng Thông Tin Điện tử Công An tỉnh Kiên Giang
Sinh con lần đầu là gái, sinh con lần 2 bạn mong muốn có con trai hay con gái?
  Con trai

  Con gái

  Trai hay gái, con nào cũng như nhau


Đang Online: 14
Online trong ngày: 321
Online trong tháng: 10964
Tổng lượt truy cập: 615104