Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Đồng Tháp. Tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Ngày đăng:24.10.2019
Chào mừng 89 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Chiều ngày 18/10/2019 Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đồng Tháp tổ chức hội thi nấu ăn cho cán bộ, viên chức tại cơ quan đơn vị.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, viên chức của đơn vị nhận thức rõ vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của người Phụ nữ Việt Nam.

Tham dự hội thi gồm có 7 tổ Công đoàn được chia làm 7 đội dự thi. Mỗi đội gồm có 3 nam và 1 nữ, nấu ít nhất 3 món tự chọn. Sau 90 phút các đội đã hoàn thành các món ăn dự thi và trình bày cho mình  những bàn ăn bắt mắt và hấp dẫn.

 

Kết quả: giải nhất là tổ Công đoàn số 5: Phòng khám đa khoa. Giải nhì là tổ Công đoàn số 6 gồm 3 khoa: Khoa Dược, Khoa Dinh dưỡng và Khoa Sức khỏe sinh sản. Đồng hạng ba gồm 2 tổ công đoàn số 4 và số 1. Các tổ công đoàn còn lại đều giải khuyến khích.

Tuy hội thi chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng cũng đem lại nhiều cảm xúc phấn khởi và món quà tinh thần quý giá cho những nữ cán bộ viên chức trong đơn vị. Thông qua hội thi Ban chấp hành Công đoàn cũng như Ban Giám đốc Trung tâm thể hiện sự quan tâm chu đáo cũng như tôn vinh người phụ nữ để họ thấy bản thân được trân trọng, yêu thương và có thái độ tích cực trong suốt quá trình làm việc và công tác tại đơn vị.

Hồ Tiến - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đồng Tháp

 

 Cổng Thông Tin Điện tử Công An tỉnh Kiên Giang
Sinh con lần đầu là gái, sinh con lần 2 bạn mong muốn có con trai hay con gái?
  Con trai

  Con gái

  Trai hay gái, con nào cũng như nhau


Đang Online: 5
Online trong ngày: 107
Online trong tháng: 7296
Tổng lượt truy cập: 565155