Trung tâm Y tế huyện Hồng Ngự kiểm tra công tác y tế 6 tháng đầu năm các Trạm Y tế xã
Ngày đăng:03.07.2020
Sáng ngày 24/6/2020 Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Hồng Ngự tổ chức kiểm tra, giám sát công tác hoạt động của các Trạm Y tế xã, thị trấn 06 tháng đầu năm 2020..

Theo đó, TTYT huyện thành lập 02 Đoàn giám sát 10 Trạm Y tế xã, thị trấn trong huyện. Đoàn đã kiểm tra việc thực hiện các Kế hoạch hoạt động chuyên môn hằng tháng, quí và năm 2020 của các Trạm, Kế hoạch phòng chống dịch, các Chương trình Y tế theo bảng điểm chuẩn Bộ Tiêu chí Quốc gia, kiểm tra xã tiên tiến về Y học Cổ truyền, công tác dược, chương trình Dân số -KHHGĐ, việc thực hiện các phần mềm được triển khai trong Ngành Y tế và công tác văn thư - lưu trữ.   

               

 Qua kiểm tra các Trạm Y tế xã đều đảm bảo thực hiện tốt các mặt công tác, đạt tiêu chí Quốc gia về y tế, đạt điểm trung bình từ 95% trở lên. Bên cạnh đó, Đoàn cũng nhắc nhở các đơn vị còn đạt điểm thấp ở mốt số chỉ tiêu, tiêu chí nhanh chóng khắc phục, đảm bảo hoàn thành kế hoạch trong cuối năm.Việc kiểm tra, giám sát 06 tháng đầu năm nhằm đánh giá việc thực hiện các Chương trình Y tế của các đơn vị từ đó rút ra những mặt mạnh, mặt tồn tại để có hướng phát huy cũng như khắc phục hiệu quả hơn từ nay đến cuối năm.

Diễm Hương/TTYT H.HN

 

 

 Cổng Thông Tin Điện tử Công An tỉnh Kiên Giang
Sinh con lần đầu là gái, sinh con lần 2 bạn mong muốn có con trai hay con gái?
  Con trai

  Con gái

  Trai hay gái, con nào cũng như nhau


Đang Online: 4
Online trong ngày: 355
Online trong tháng: 6140
Tổng lượt truy cập: 579846